Giới thiệu

Giới thiệu

Mái nhà là một trong những yếu tố hình thành nên vẻ đẹp toàn diện của ngôi nhà. Để có mái nhà đẹp và chắc chắn thì bạn phải lựa chọn được sản phẩm tốt, đơn vị thi công uy tín. Và đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm thép mái ngói của NSTRUSS đã đồng hành cùng rất nhiều gia đình Việt. Không chỉ được khách hàng tin tưởng, chúng tôi còn góp phần giúp ngành công nghiệp kèo thép mái ngói ngày càng phát triển hơn.

Hoạt động của NSTRUSS

 

Khảo sát và tư vấn khung mái kèo thép

1. Chúng tôi làm gì?

Hiện nay chúng tôi đã và đang tham gia vào tất cả các giai đoạn của dự án

  • Tư vấn đồng bộ từ thiết kế, kiến trúc, giải pháp về kết cấu, vật liệu và biện pháp thi công lắp dựng tối ưu nhất.
  • Cung cấp kết cấu thép chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.
  • Thi công lắp đặt hoàn thiện.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật công trình tay nghề cao và công nhân dày dặn kinh nghiệm, NSTRUSS cam kết mang đến cho khách hàng những mái ngói ấn tượng và bền bỉ. 

2. Quy mô làm việc

Không chỉ phục vụ các công trình nhà ở dân dụng quy mô nhỏ, chúng tôi còn ở tập trung hoạt động trong lĩnh vực lớn hơn. Đó là cung cấp kết cấu kèo thép chống rỉ siêu bền cho các công trình nhà xưởng, showroom, nhà cao tầng…

NSTRUSS đã có mặt tại rất nhiều các tỉnh thành cả nước như Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hưng Yên, Phú Thọ, Hà Nam, Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh…

Phương châm của chúng tôi

Phục vụ tốt nhất cho khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khách hàng cũng được coi là giá trị cơ bản nhất. Doanh nghiệp có tồn tại và phát triển được hay không là phụ thuộc vào khách hàng. Vì vậy, phương châm của NSTRUSS “khách hàng là trung tâm”

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp cho chủ đầu tư  tiết kiệm được tối đa chi phí mà không làm mất đi giá trị cốt lõi của từng công trình.

Định hướng phát triển trong tương lai

Trước mắt NSTRUSS vẫn sẽ cố gắng tăng tốc độ phát triển trên mọi mặt. Các chỉ tiêu quan trọng đó là doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu và số lượng sản phẩm… Không những thế, trong tương lai không xa chúng tôi còn nhắm tới mục đích đưa thương hiệu của mình tới những thị trường mới. Tất cả là nhờ vào việc không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục những điểm còn thiếu sót, phát huy và nâng cao thế mạnh của mình.

Mọi ý kiến phản hồi, đóng góp của khách hàng chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận và cải thiện. Tất cả vì mục đích nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và chu đáo hơn.

 

?>

0982525288

Gọi ngay