Lợp mái ngói bằng khung vì kèo thép mạ nhôm kẽm hay vì kèo sắt hộp

Lợp mái ngói bằng khung vì kèo thép mạ nhôm kẽm hay vì kèo sắt hộp

Hiện nay khi làm mái nhà sắt hộp mạ kẽm là lựa chọn đàu tiên được nghĩ tới, đó là những tư duy theo nối mòn, Vậy thép mạ hợp kim chống gỉ thì sao?

Lợp mái ngói bằng khung kèo thép mạ nhôm kẽm hay vì kèo sắt hộp :

Lựa chọn vật liệu làm mái nhà là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi người ta phải đắn đo không chỉ về chất lượng mà còn so sánh về giá cả, về kết cấu, về tính thẩm mĩ của nó.

Hiện nay khi làm mái nhà các gia chủ thường nghĩ ngay đến ngói và vật liệu làm khung kèo là sắt hộp mạ kẽm, đó là những tư duy theo nối mòn, Thép mạ hợp kim nhôm kẽm vẫn được ít người biết đến.

Để giúp các bạn dễ dạng lựa chọn, chúng tôi sẽ so sánh hai loại thép này với những tiêu chí riêng.

Trước tiên ta xét về nhược điểm

Sắt hộp mạ kẽm

Vì kèo bằng thép hộp (hay còn gọi là sắt đen) vốn dĩ chứa đựng nhiều rủi ro vì lớp mạ bảo vệ chỉ là lớp kẽm mỏng dễ dẫn đến hoen gỉ. Thép hộp thường có cường độ thấp <2400kg/cm2, Thiết kế vì kèo thép hộp thường có khoảng cách lớn (2-2.5m) với điều kiện này khì không đảm bảo được kết cấu an toàn cho mái nhà, nguy cơ võng mái là điều có thể lường trước

Hơn nữa sắt hộp mạ kẽm liên kết bằng phương pháp hàn nên sảy ra hiện tượng cháy lớp mạ bảo vệ, việc quét sơn chống gỉ chỉ mang tính chất tạm thời và chỉ sơn được lớp bên ngoài không thể sơn chống gỉ bên trong dẫn tới gỉ sét và xuống cấp nhanh chóng

THÁO DỠ MÁI NHÀ LÀM BẰNG SẮT HỘP

Vì kèo thép mạ nhôm kẽm 

Về mặt trực quan nếu chúng ta cầm những thanh rui mè, xà gồ hay những sản phẩm được làm từ thép mạ hợp kim đi so sánh sắt hộp thì sẽ làm chúng ta thiếu sự tin tưởng vào sản phẩm vì nhìn nó rất mỏng và yếu ớt.

THAY KHUNG KÈO THÉP HỘP BẰNG KHUNG KÈO THÉP NHẸ NSTRUSS

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

Thép hộp mạ kẽm: Về mặt trực quan thép hộp mạ kẽm cứng hơn thép mạ nhôm kẽm bởi sắt hộp có độ dày hơn thép mạ nhôm kẽm rất nhiều.
Thép mạ nhôm kẽm: một số người sẽ ngạc nhiên vì nhược điểm các bạn vừa nghe ở trên của thép mạ nhôm kẽm lại trở thành ưu điểm cho sản phẩm, vì rất mỏng nên trọng lượng của nó nhẹ hơn khoảng 4 lần so với sắt hộp , giúp cho người sử dụng tiết kiệm đáng kể chi phí dầm móng do trọng lượng của giàn mái ít tác động lên khung tường và dầm móng nên không cần tốn chi phí cho quá trình đổ bê tông dầm.
– Thép mạ nhôm kẽm tuy mỏng nhưng được làm từ thép cường độ cao và có kết cấu dày dặn tạo nên hệ khung kèo vững chắc
– Một ưu điểm không thể bỏ qua của sản phẩm này chính là khả năng chống gỉ sét và cong võng tuyệt đối. Với lớp thép nền Zincalume giúp thép không bị cong võng, thành phần lớp mạ AZ100 bao gồm 55% là nhôm, 43.5% là kẽm và 1.5% là silicon giúp bảo vệ tốt cho lớp thép nền trong điều kiện khí hậu bình thường.
– Thời gian sản xuất sản phẩm rất nhanh chóng và đúng theo thiết kế của từng loại mái
– Thời gian thi công nhanh
– Điều đặc biệt của sản phẩm này là khả năng chống mối mọt và côn trùng trú ẩn ở tầng mái rất tốt, màu sắc bắt mắt và không hề bị đổi màu trong điều kiện khí hậu bình thường.

KÈO THÉP LỢP NGÓI NSTRUSS – Blue

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUANG KHÔI
Địa chỉ: Cốc Lâm, Bình Định, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Hotline: 098.25.25.288

Liên hệ nhanh

?>

0982525288

Gọi ngay