Thép mái ngói

Khung kèo thép mái ngói là phương án thi công được rất nhiều gia đình lựa chọn khi xây dựng nhà cửa hiện nay. Bởi với vật liệu này, bạn được thỏa sức sáng tạo cho kết cấu mái nhà của mình theo ý muốn. Đó có thể là mái bánh Ú, mái giật cấp, mái L, mái xiên… hoặc làm thêm nhiều kết cấu mái nhỏ trên hệ mái lớn.

Vậy khung thép mái ngói là gì?

Là dạng kết cấu được sử dụng các thanh thép tổ hợp thành khung, thép mái ngói có khả năng chịu được tải trọng của ngói và các tải khác. Một vài ưu điểm vượt trội của sản phẩm này có thể kể đến như:

  • Trọng lượng nhẹ hơn so với các loại vật liệu khác, cường độ cao, đảm bảo kết cấu.
  • Dễ dàng vận chuyển, thi công lắp đặt.
  • Khả năng thoát nhiệt tốt giúp không gian trong ngôi nhà luôn mát mẻ.
  • Độ bền cao do bên ngoài được bao phủ bằng lớp nhôm kẽm bảo vệ lõi thép trong không bị oxy hóa…

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thép mái ngói

1. Không chọn khung kèo thép mạ ở môi trường nhiệt độ cao

Đặc tính của hệ giàn thép mạ là bị nóng chảy khi tiếp xúc ở nhiệt độ cao. Do đó, các công trình phải thi công ở thềm nhiệt cao sẽ không đảm bảo được tính vững chắc, kiên cố.

Trong quá trình xây dựng, các gia chủ và các nhà thầu nên chú ý đến vấn đề này và sử dụng các biện pháp kỹ thuật cơ bản để hạn chế rủi ro. Ví dụ như bọc cột thép để tránh sự tiếp xúc của khung kèo với môi trường khắc nghiệt hay các tác nhân nhiệt…

2. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình 

Bề ngoài của công trình xây dựng cũng cần được bảo đảm vẻ đẹp thẩm mỹ, kết hợp với thiết kế bên trong tạo nên tổng thể hòa hợp. Vậy để tăng sự thu hút, bắt mắt thì cách tốt nhất là nên thi công lại phần bên ngoài khung kèo thép mái ngói. Không những thế, các lớp này còn có vai trò quan trọng là bảo vệ khung kèo khỏi những tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài.

Các nguyên liệu phổ biến thường được sử dụng để hoàn thiện công đoạn này là đá, gạch, kính, bê tông, sơn bảo vệ…

Giá khung kèo thép mái ngói trên thị trường

Rất nhiều đơn vị thi công chuyên về kết cấu thép được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Bởi vì:

  • Xét về kết cấu: với hệ vì kèo 2 lớp và 3 lớp, các đơn vị sẽ sử dụng các thanh vật liệu khác nhau. Khác ở đây có thể là ở độ dày hay quy cách sản xuất khung kèo… Điều này ảnh hưởng một phần đến báo giá thi công.
  • Nhiều đơn vị thì quảng bá chính sách giá thấp để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình thi công rất có thể sẽ dẫn tới rất nhiều bất cập. Ví dụ như phát sinh nhiều khoản chi phí, vật tư bị bòn rút hoặc nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng…

Với NSTRUSS, báo giá luôn được cam kết hợp lý nhất trên thị trường, không phát sinh chi phí. Để đảm bảo tính chính xác về chi phí, khách hàng nên gọi điện đến số hotline 0982525288 của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ dựa vào thông tin quý khách cung cấp cũng như các yêu cầu, mong muốn để báo giá chính xác.

Nếu có bản vẽ sơ bộ mái nhà, nhân viên kỹ thuật NSTRUSS sẽ lên phương án thiết kế phù hợp nhất, an toàn và tối ưu hóa chi phí.

 

 

Mái nhà thờ lợp ngói
Thi công mái ngói tại thái nguyên
?>

0982525288

Gọi ngay