Đơn vị thi công khung kèo thép lợp ngói

Đơn vị thi công khung kèo thép lợp ngói

Chọn đơn vị thi công khung kèo thép lợp ngói nào đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng là thắc mắc của nhiều người.

Khung kèo thép lợp ngói đang được rất nhiều người lựa chọn khi đến giai đoạn làm mái của một ngôi nhà. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công hạng mục này, phải chọn đơn vị nào đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng là thắc mắc của nhiều người?

Lý do nên chọn khung kèo thép lợp ngói

Khung kèo thép lợp ngói được nhiều gia đình lựa chọn làm mái nhà

 • Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho tổng thế ngôi nhà. Nó không chỉ phù hợp với các tông màu sắc trang trí mà còn đáp ứng được yêu cầu của mọi loại ngói.
 • Giảm bớt nỗi lo về vấn đề chịu lực của móng, nhất là với nhà cao tầng. Sử dụng những vật liệu siêu nhẹ, khung kèo thép chính là lựa chọn số 1.
 • Đảm bảo chất lượng của mái ngói và khung kèo thép nhờ khả năng chống nhiệt, chống ồn. Đây là đặc điểm giúp mái nhà siêu nhẹ lợp ngói khác hẳn so với các loại mái khác. Bên cạnh đó, khung kèo này cũng được liên kết rất chắc chắn, chịu lực cực tốt, hạn chế cong vênh. Vì vậy, dù ngoại lực tác động hay thời tiết khắc nghiệt cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của khung kèo nói riêng và mái nhà nói chung.

Nhờ đâu khung kèo thép lợp ngói có được ưu điểm đó?

Có 3 yếu tố quan trọng tạo nên những ưu điểm nổi bật của kèo thép lợp ngói. Từ đó nó tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm khác. Đó là:

 • Liên kết hoàn toàn không sử dụng vật liệu hàn. Thay vào đó là vít tự khoan, bulong đạn hoặc bản mã mạ hợp kim liên kết cường độ cao.
 • Được thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp và hiện đại nên kèo được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình. Không những thế nó còn góp phần tiết kiệm vật liệu, giảm chi phí khi xây dựng.
 • Sau khâu thiết kế, khung kèo thép lợp ngói được sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại. Do đó, độ chính xác của sản phẩm rất cao và đồng bộ.

Thương hiệu khung kèo thép lợp ngói NSTRUSS

Kèo thép lợp ngói NSTRUSS cho mọi mái nhà Việt

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu khung kèo khác nhau được ra đời. Tất cả đều nhằm mục đích đáp ứng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng. Tuy nhiên khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của NSTRUSS.

1. Đặc điểm kèo thép NSTRUSS

 • Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác. Bên cạnh đó các bước thi công cũng được kiểm tra cẩn thận để đảm bảo chất lượng.
 • Xà gồ thép lợp mái phù hợp với mọi loại ngói trên thị trường hiện nay.
 • Sau khi lợp, mái nhà cực phẳng và khả năng thấm dột là không có. Trong trường hợp gặp các yếu tố tiêu cực như thời tiết khắc nghiệt, ngoại lực tác động cần phải cải tạo ngói thì cũng dễ dàng thực hiện.

2. Quy trình thi công của NSTRUSS

Những bước cơ bản trong quá trình thi công hệ khung kèo thép lợp ngói:

 •  Khảo sát công trình: đo đạc, khảo sát và thống nhất các biện pháp thích hợp nhất trước khi thiết kế thi công. Các dữ liệu và thông số cần có là bản vẽ mặt bằng mái, độ dốc mái, vật liệu lợp mái…
 • Thiết kế khung kèo thép chuyên dụng bao gồm: bản vẽ bố trí kèo thép, bản vẽ bố trí mè, bản vẽ bố trí ngói, bản vẽ kèo chính, kèo phụ (nếu có)…
 • Vận chuyển và thi công lắp đặt: đầu tiên là thi công và lắp dựng kèo, sau đó lắp dựng mè và cuối cùng là lợp ngói.
 • Hoàn thiện, nghiệm thu và bàn giao

Để việc thiết kế được diễn ra tốt, quá trình thi công chính xác và đảm bảo tiến độ thì đòi hỏi cả đơn vị thực hiện lẫn chủ nhà phải có sự phối kết hợp. Như vậy việc thi công sẽ nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa những phát sinh không cần thiết.

 

Liên hệ nhanh

?>

0982525288

Gọi ngay