Khung kèo thép mạ

Khung kèo thép mạ đã và đang là giải pháp xây dựng được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi không chỉ đáp ứng được nhu cầu bền chắc, nhanh gọn, thẩm mỹ, nó còn tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

Đặc tính ưu việt của khung kèo thép mạ

1. Bền và nhẹ 

Bền và nhẹ là đặc tính ưu việt nhất của khung kèo thép mạ

Trong thi công xây dựng, đây là 2 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nguyên vật liệu. Khung vì kèo thép mạ đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Vì nó có khả năng chống ăn mòn, giúp nâng cao độ bền và trọng lượng nhẹ. Đó là do khung kèo được sản xuất từ vật liệu thép chất lượng cao, quy trình hiện đại đạt chuẩn.

2. Đảm bảo tính an toàn

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng khung vì kèo, vì:

  • Sự gắn kết giữa các kết cấu thép với nhau rất chắc chắn, đảm bảo sự an toàn. 
  • Không cần cắt và hàn xì tại công trường nên hạn chế nguy cơ cháy nổ.

3. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Với những công trình yêu cầu tính thẩm mỹ và vệ sinh cao thì khung kèo thép mạ là lựa chọn hàng đầu. Màu trắng bạc nguyên thủy của thép mạ sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà không mất chi phí sơn sửa như gỗ hay sắt đen.

4. Khả năng thích nghi cao

So với các vật liệu truyền thống, đặc biệt là kèo gỗ thì khung kèo thép mạ có khả năng thích nghi với môi trường tốt hơn hẳn. Lý do vì thép là vật liệu rất bền bỉ, ít bị ảnh hưởng bởi các tác động ngoại lực. Cùng với đó, lớp hợp kim cường độ cao mạ bên ngoài cũng chống chịu rất tốt ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt, thời tiết thay đổi thất thường.

5. Tiết kiệm chi phí 

Mặc dù có giá thành cao hơn so với các loại vật liệu khác nhưng khi sử dụng khung kèo thép bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí. Vì sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp. Đặc biệt, nó còn có thể tái chế mà không hề ảnh hưởng tới công trình.

6. Tiết kiệm thời gian

Vì được gia công theo đúng quy cách thiết kế nên việc thi công lắp đặt giàn khung vì kèo thép mạ rất dễ dàng và nhanh chóng. Qua đó thời gian thi công sẽ được rút ngắn, tiến độ luôn được đảm bảo.

Ứng dụng của khung kèo thép mạ

Nhờ thiết kế linh hoạt, khung vì kèo thép mạ được sử dụng rộng rãi. Rất nhiều công trình khác nhau, từ quy mô nhỏ đến lớn, từ dân dụng đến công nghiệp đều có thể ứng dụng.

  • Công trình nhà ở dân dụng, mái nhà biệt thự
  • Công trình nhà xưởng, kho bãi
  • Công trình nhà thờ, nhà để xe, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu, chợ…
  • Cổng, hàng rào,…
  • Nhà lồng trồng rau, trồng hoa…

 

Hệ vì kèo thép không gian lợp ngói nstruss
?>

0982525288

Gọi ngay