Báo giá mái nhà lợp ngói

Báo giá mái nhà lợp ngói

Công ty TNHH Phát triển xây dựng và sản xuất Minh Quang là đơn vị chuyên sản xuất vật liệu cho khung kèo thép nhẹ chống gỉ

Hệ vì kèo thép mạ trọng lượng nhẹ

Công ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Quang Khôi là đơn vị chuyên sản xuất vật liệu cho khung kèo thép nhẹ chống gỉ, thiết kế và thi công lắp dựng Khung kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ cho các công trình xây dựng có kết cấu mái. Sản phẩm chính thép xanh và thép trắng thương hiệu NSTRUSS sử dụng công nghệ Châu Âu.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư và thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và niềm tin cho ngôi nhà của mình.

Hệ vì kèo thép mạ chống gỉ trọng lượng nhẹ là một giải pháp tối ưu cho kết cấu mái ngói.

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm với những ưu điểm vượt trội, khắc phục được tất cả nhược điểm của các loại vật liệu truyền thống như sắt hộp, sắt đen, gỗ… để làm hệ khung kèo mái ngói:

– Có khả năng chống gỉ cao gấp 4 lần so với sắt hộp mạ kẽm và 8 lần so với thép đen.

– Trọng lượng nhẹ giúp giảm áp lực xuống kết cấu dầm móng.

– Cường độ thép cao (G550) cùng với biên dạng vật liệu được tính toán thiết kế khoa học tạo lên hệ khung giàn vững chắc.

Thiết kế mái nhà lợp ngói tính toán độ chịu lực của hệ khung kèo đảm bảo tải trọng của phần mái bằng phần mềm chuyên dụng.

– Liên kết sử dụng hoàn toàn bằng bu lông, ốc vít nên đảm bảo độ chắn chắn chắn, độ chính xác và không ảnh hưởng tới tính chất vật liệu.

– Thi công lắp đặt và hoàn thiện mái ngói với thời gian ngắn, độ an toàn và chính xác cao.

Khung kèo mái ngói nstruss
Khung kèo mái ngói nstruss

Báo giá khung kèo thép lợp ngói

Quy trình:

1. Khảo sát, tiếp thu

– Kiểm tra bản vẽ, đo đạc, khảo sát tại công trình…

– Tiếp thu ý kiến của chủ đầu tư

2. Tư vấn và giải pháp

– Tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mái nhà, đảm bảo các yếu tố về kết cấu, mục đích sử dụng, thẩm mỹ, và giá phù hợp nhất.

3. Thiết kế và lên phương án thi công

Dựa trên bản vẽ, hoặc hình ảnh kích thước khách hàng cung cấp, bộ phận kỹ thuật lên bản vẽ kết cấu tính toán vật liệu và lên phương án thi công.

4. Báo giá

Chi phí luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của gia chủ khi làm nhà. Riêng đối với mái ngói, để xác định chi phí của phần này cần dựa vào nhiều yếu tố như: kết cấu mái nhà (khung kèo 2 lớp, 3 lớp hay bê tông lợp ngói, diện tích, chiều rộng, chiều dài, độ dốc… ), lượng vật tư sử dụng, công trình ở khu vực nào…

Khi khách hàng gọi đến NSTRUSS và yêu cầu được báo giá khung kèo thép cụ thể, thông thường nhân viên sẽ hỏi một số thông tin mới có thể báo giá chính xác được. Mỗi mái nhà có kiến trúc, kết cấu khác nhau, lượng vật tư trên từng m2 cũng sẽ khác nhau, bởi vậy tùy từng công trình, NSTRUSS sẽ có một mức giá cụ thể cho khách hàng.

Ngoài những thông tin đã kể trên, khách hàng cũng cần cung cấp cho công ty bản vẽ sơ bộ mái nhà để từ đó đội ngũ kỹ thuật sẽ lên phương án thiết kế an toàn và tối ưu hóa chi phí cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUANG KHÔI 

Địa chỉ: Cốc Lâm, Bình Định, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Website: https://thepmaingoi.com

Hotline: 098.25.25.288

Công trình khung kèo mái ngói sử dụng vật liệu thép mạ trọng lượng nhẹ NSTRUSS

KHUNG KÈO 2 LỚP
KHUNG KÈO 2 LỚP
KHUNG GIÀN BÊ TÔNG LỢP NGÓI
KHUNG GIÀN BÊ TÔNG LỢP NGÓI

 

Liên hệ nhanh

?>

0982525288

Gọi ngay