Kèo thép chống gỉ cho mái nhà lợp ngói tại Hải Dương

Kèo thép chống gỉ cho mái nhà lợp ngói tại Hải Dương

Được làm từ thép cường độ cao mạ hợp kim nhôm kẽm, kèo thép chống gỉ bảo vệ các ngôi nhà ở Hải Dương luôn có kết cấu vững chắc và tính thẩm mỹ cao.

Kèo thép chống gỉ cho mái nhà lợp ngói tại Hải Dương

Hải Dương nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm,thường có hiện tượng mưa phùn và nồm. Hơn nữa Hải Dương giáp với Hải Phòng – một thành phố cảng biển nên cũng có ảnh hưởng. Cụ thể, không khí từ biển thổi vào có chứa thành phần muối, do đó các loại vật liệu kim loại sẽ rất dễ bị ăn mòn. Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu xây dựng cho các công trình, những loại có tính chống gỉ tốt luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

Khung kèo thép mạ NSTRUSS là gợi ý hàng đầu cho các gia chủ đang thi công nhà ở. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ thép cường độ cao mạ hợp kim nhôm kẽm. Với khả năng chống gỉ vượt trội, kèo thép NSTRUSS sẽ bảo vệ cho lớp thép nền tránh khỏi sự ăn mòn tốt nhất.

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm là kim loại dạng tấm, màu trắng bạc. Trong thành phần của nó có một lớp phủ của hợp kim, bao gồm có 55% là Nhôm AL và 43.5% là Kẽm Zn và 1.5% là Silicon. Nó là sản phẩm của một quá trình nghiên cứu rộng rãi ở Châu Âu. Thép mạ hợp kim nhôm kẽm là một loại thép cao cấp và có độ bền gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm được bảo vệ bởi hai thành phần sau:

  • Thứ nhất: Thành phần Nhôm AL bên ngoài cùng sẽ tạo ra một lớp phủ có tên gọi là Oxit Nhôm. Nhiệm vụ của lớp phủ này là bảo vệ cho lớp thép nền bên trong trước sự tàn phá của khí hậu khắc nghiệt .
  • Thứ hai: Lớp kẽm bên ngoài cùng hay còn gọi là bảo vệ ca-tốt có nhiệm vụ bảo vệ lớp thép nền bên trong. Nếu bề mặt thép và bề mặt các mặt cắt bị trầy xước, thành phần kẽm sẽ tạo thành một lớp màng để bảo vệ lớp thép nền bên trong khi có các yếu tố tác động.

Khung kèo thép mạ NSTRUSS đang được các chủ đầu tư tin dùng. Bởi các tính năng chống gỉ tốt, sản phẩm giúp kết cấu nhà thêm vững chắc và tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh công trình sử dụng khung kèo thép mạ NSTRUSS tại hải dương:

Kèo thép siêu nhẹ chống gỉ cho mái nhà lợp ngói tại bình giang-hải dương
Kèo thép siêu nhẹ chống gỉ cho mái nhà lợp ngói tại Bình Giang – Hải Dương
Vì kèo thép chống gỉ cho mái nhà lợp ngói tại thượng quận- kinh môn- Hải dương
Vì kèo thép chống gỉ cho mái nhà lợp ngói tại Thượng Quận – Kinh Môn – Hải Dương

Liên hệ nhanh

?>

0982525288

Gọi ngay