Khung kèo thép mạ chống gỉ cho mái nhà thờ tại thái nguyên

Khung kèo thép mạ chống gỉ cho mái nhà thờ tại thái nguyên

khung kèo thép mạ chống gỉ NSTRUSS được rất nhiều nhà thầu xây dựng cho nhà thờ giáo xứ đánh giá cao chính là khả năng chống gỉ rất tốt, trọng lượng khung kèo thép nhẹ, kết cấu vững chắc và tính thẩm mỹ cao.

KHUNG KÈO THÉP MẠ CHỐNG GỈ CHO MÁI NHÀ THỜ TẠI THÁI NGUYÊN

Đâu chỉ có những công trình dân dụng như nhà ở mới  ứng dụng khung kèo thép mạ hiện đại để tăng tuổi thọ. Hiện nay các công trình mang tính linh thiêng như nhà thờ cũng đang từng bước ứng dụng giải pháp mái hiện đại này và cho thấy hiện quả vượt trội. Sản phẩm khung kèo thép mạ chống gỉ cho mái nhà thờ đã được NSTRUSS nghiên cứu và ứng dụng thành công cho công trình tại Thái Nguyên. Hãy cùng tham khảo những thông tin về loại khung kèo này cùng chúng tôi ngay sau đây.

Sở dĩ hiện nay, rất nhiều giáo xứ trên khắp cả nước có xu hướng làm mái nhà thờ bằng khung kèo thép mạ chống gỉ hiện đại. Bởi so với khung kèo thép bằng gỗ trước đây, hay khung kèo thép sắt đen thông thường, loại khung kèo thép thế hệ mới này có những ưu điểm vượt trội như:

Khả năng chống ăn mòn vượt trội

Nếu như khung giàn sắt đen thông thường rất dễ bị han gỉ, oxy hóa sau một thời gian ngắn sử dụng, thì với khung kèo thép mạ nhôm kẽm hiện đại NSTRUSS, tình trạng này được khắc phục dứt điểm. Nhờ có lớp mạ nhôm kẽm AZ100, thép cường độ ca G550 theo tiêu chuẩn AS1397 mà lớp thép bên trong được bảo vệ tốt nhất, không xảy ra hiện tượng han gỉ, độ bền mái cao, ít khi phải bảo trì, bảo dưỡng.

Đẩy nhanh tiến độ thi công

Theo các chuyên gia của NSTRUSS, việc thi công khung kèo thép mạ nhôm kẽm NSTRUSS giúp đẩy nhanh tiến độ thi công công trình, nhanh hơn khoảng 1/3 thời gian so với việc thi côn mái thông thường do các chi tiết khung kèo được gắn nhanh chóng vào mái bằng bulong ốc vít chuyên dụng, không cần hàn xì.

Tiết kiệm chi phí

Thêm một ưu điểm nữa khiến khung kèo thép mạ chống gỉ được rất nhiều đơn vị nhà thờ đánh giá cao chính là trọng lượng khung khá nhẹ, giúp giảm tải trọng dồn xuống khung nhà cũng như phần móng. Chính điều này khiến cho chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho móng và khung.

Chắc chắn, an toàn

Nhiều người lo ngại về độ an toàn và chắc chắn của khung kèo thép mạ nhôm kẽm chống gỉ, bởi các chi tiết khung kèo được liên kết với nhau bằng bulong ốc vít, có thể bật hoặc lỏng vít và ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Tuy nhiên, với sản phẩm khung kèo thép mạ chống gỉ chuyên dụng cho các công trình nhà thờ, nhà ở dân dụng lợp ngói của NSTRUSS, quý khách hàng có thể an tâm về vấn đề này. Khung kèo của chúng tôi liên kết rất chặt chẽ với nhau bằng bulonng, ốc vít cường độ cao chuyên dụng, bám rất chắc vào khung nhà, có thể chịu được gió giật mạnh và được ứng dụng rất nhiều trong các công trình vùng ven biển.

Khung kèo thép nstruss-lợp ngói mái nhà thờ
Khung kèo thép nstruss-lợp ngói mái nhà thờ

                                                             

Mang tính thẩm mỹ cao

Khung kèo mái được sản xuất rất đồng đều bằng công nghệ hiện đại, cho độ chính xác cao. Chính vì vậy, khi thi công lên, mái rất phẳng, ngói gắn vào khung cực kỳ chắc chắn, không xô lệch, không vênh vẹo, mang tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, khung kèo thép mạ chống gỉ NSTRUSS đã được ứng dụng vào một số công trình nhà thờ tại Thái Nguyên, được chủ đầu tư đánh giá cao. Hứa hẹn trong thời gian tới, NSTRUSS sẽ vươn mình hơn nữa, mang giải pháp khung kèo mái hiện đại tới cho mọi công trình trên cả nước.

 

Kết cấu khung kèo thép nstruss cho mái nhà thờ giáo xứ
Kết cấu khung kèo thép nstruss cho mái nhà thờ giáo xứ

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUANG KHÔI 

Địa chỉ : Cốc Lâm, Bình Định, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Hotline: 0982525288 – Email : keothepnhe.nstruss@gmail.com

Website: https://thepmaingoi.com

 

 

Liên hệ nhanh

?>

0982525288

Gọi ngay