Khung kèo thép mạ nstruss- thi công mái nhà lợp ngói tại quảng ninh

Khung kèo thép mạ nstruss- thi công mái nhà lợp ngói tại quảng ninh

Khả năng chống gỉ tốt, kết cấu vững chắc, thi công nhanh và tính thẩm mỹ cao là đặc điểm nổi bật của khung kèo thép mạ NSTRUSS và chính là một sản phẩm

KHUNG KÈO THÉP MẠ NSTRUSS – THI CÔNG MÁI NHÀ LỢP NGÓI TẠI QUẢNG NINH

Nếu như trước đây, hầu hết các công trình nhà ở dân dụng thường có xu hướng làm bằng gỗ, sắt hộp hoặc làm mái vát dán ngói thì hiện nay, công nghệ làm mái có nhiều bước tiến đáng kể, mọi người dần chuyển sang lựa chọn khung kèo mái bằng thép mạ nhôm kẽm để vừa tăng độ bền, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Và khung kèo thép mạ NSTRUSS chính là một sản phẩm tiêu biểu được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thi công mái nhà lợp ngói tại Quảng Ninh.

Vì sao khung kèo thép mạ NSTRUSS ngày càng được ưa chuộng tại Quảng Ninh?

Quảng Ninh nằm ở vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm đặc trưng cho các tỉnh miền bắc vừa có nét riêng của một tỉnh vùng núi ven biển có một mùa hạ nóng ẩm mưa nhiều dễ làm cho vạt liệu gỗ cong vênh và mối mọt hơn nữa Không khí từ biển thổi vào chứa thành phần muốn do đó vật liệu kim loại thông thường như sắt đen, sắt hộp mạ kẽm dễ bị ăn mòn bởi các phần tử muối trong không khí.

Thay khung kèo gỗ bằng khung kèo thép nhẹ chống gỉ nstruss
Thay khung kèo gỗ bằng khung kèo thép nhẹ chống gỉ nstruss

Hiểu được điều này công ty Cổ Phân Sản Xuất & Thương Mại Quang Khôi chúng tôi đã đưa vật liệu mới nhằm khắc phục tất cả các nhược điểm của vật liệu truyền thống đến với Quảng Ninh và được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu tin tưởng.

Khung vì kèo NSTRUSS được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME cường độ cao G550Mpa có khả năng chống gỉ vượt trội, kết cấu khung chắc chắn.

Được sản xuất theo đúng quy cách thiết kế tại nhà máy nên việc thi công lắp dựng khung kèo thép mạ NSTRUSS cực kỳ dễ dàng, không cần cắt và hàn tại công trường như khung kèo thép đen trước đây. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về khung kèo mái ngói hà nội tại đây

Thi công khung kèo thép mạ NSTRUSS cho mái nhà lợp ngói tại Quảng Ninh

Không chỉ khép mình trong giới hạn các công trình tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận, hiện nay các sản phẩm khung kèo thép mạ NSTRUSS đã vươn mình tới khắp các công trình trên cả nước, đặc biệt tại các tỉnh ven biển như quảng ninh, hải phòng, Nam định… được ứng dụng rộng rãi vào nhiều dạng công trình khác nhau như: nhà ở dân dụng, biệt thự, trường học, bệnh viện… Và được chủ đầu tư phản hồi tốt.

NSTRUSS chúng tôi là đơn vị sản xuất, đồng thời cũng thi công trọn gói công trình. Trong quá trình triển khai thi công, lắp dựng khung kèo thép mạ NSTRUSS, tất cả các vấn đề về kỹ thuật đều được đảm bảo chính xác, an toàn. Chúng tôi luôn có cán bộ chuyên trách trực tiếp chỉ đạo và giám sát thi công nên khách hàng có thể an tâm rằng công trình của mình được thi công đúng tiến độ, chất lượng thi công tốt nhất.

Một số công trình thép nhẹ chống gỉ nstruss tại quảng ninh

VÌ KÈO THÉP NSTRUSS TẠI UÔNG BÍ- QUẢNG NINH
VÌ KÈO THÉP NSTRUSS TẠI UÔNG BÍ- QUẢNG NINH
VÌ KÈO THÉP NSTRUSS TẠI UÔNG BÍ- QUẢNG NINH
VÌ KÈO THÉP NSTRUSS TẠI UÔNG BÍ- QUẢNG NINH
KHUNG KÈO LỢP NGÓI NSTRUSS TẠI BÃI CHÁY, QUẢNG NINH
KHUNG KÈO LỢP NGÓI NSTRUSS TẠI BÃI CHÁY, QUẢNG NINH

                  

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUANG KHÔI

Địa chỉ : Cốc Lâm, Bình Định, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Hotline: 0982525288 – Email : keothepnhe.nstruss@gmail.com

Website: https://thepmaingoi.com

 

 

Liên hệ nhanh

?>

0982525288

Gọi ngay