Ưu điểm của khung kèo thép nhẹ trong thi công

Ưu điểm của khung kèo thép nhẹ trong thi công

Lựa chọn vật liệu phù hợp cho khung kèo hỗ trợ kiến trúc công trình rất quan trọng. Khung kèo thép nhẹ là một trong số những lựa chọn tối ưu hiện nay.

Khung kèo là bộ phận quan trọng trong kết cấu của mọi công trình. Để đảm bảo công trình có được kết cấu chắc chắn và bền vững theo thời gian, cần lựa chọn loại vật liệu phù hợp. Khung kèo thép nhẹ hiện nay đang là sự lựa chọn được ưa chuộng và quan tâm trên thị trường.

Chức năng và kết cấu khung kèo thép nhẹ

Khung kèo thép nhẹ nâng đỡ hỗ trợ cho công trình

Khung kèo thép là một hệ thống thuộc kỹ thuật xây dựng. Hệ khung kèo thép được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình nhà cửa. Chức năng chính của hệ khung kèo thép nhẹ là hỗ trợ, nâng đỡ cho các phần vách, mái, nền. Khung kèo sử dụng các khung sườn bằng thép và có kết cấu vuông góc.

Khung kèo thép nhẹ thường sử dụng các sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm kẽm.Tiết diện của khung thép thường có hình hộp hoặc hình chữ nhật. Cường độ bắt vít cao, vào khoảng G550Mpa. Các khung kèo được thiết kế với độ chính xác cao và phù hợp với từng loại kết cấu nhà. Khung kèo thép nhẹ vì thế rất phù hợp trong thi công bởi kết cấu rất nhẹ và linh hoạt.

Ưu điểm của khung kèo thép nhẹ trong thi công 

Hệ khung kèo thép nhẹ đang là xu hướng lựa chọn cho các công trình hiện đại. Các đặc tính riêng giúp loại khung kèo này tạo nên nhiều tiện ích trong thi công và sử dụng.

Khung kèo thép nhẹ có rất nhiều ưu điểm trong thi công

1. An toàn và bền vững

Hệ khung kèo thép nhẹ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, chính xác từng chi tiết. Kết cấu của thép được gắn kết với nhau rất vững, tạo độ an toàn tuyệt đối cho công trình. Thép có tuổi thọ cao, rất bền và có độ thích ứng lớn với môi trường. Nhờ chịu được nhiều loại nhiệt độ, thời tiết, khung kèo thép nhẹ là giải pháp xây dựng được lựa chọn rất nhiều. Bên cạnh đó, thép cũng không có các mối nguy hại từ mối mọt hay nứt vỡ như gỗ, bê tông. Nhờ đó, khung kèo thép nhẹ có độ bền rất cao và tuổi thọ dài.

2. Tốc độ thi công nhanh

Tốc độ thi công là một yếu tố mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Các loại khung kèo gỗ hay khung kèo sắt vì các đặc tính nặng và phức tạp. Do vậy rất mất thời gian thi công các loại vật liệu này. Nếu sơ suất còn có thể để lại lỗi và ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Nhờ vào kết cấu nhẹ và thiết kế linh hoạt, khung kèo thép nhẹ không tốn nhiều thời gian thi công. Thi công nhanh giúp các chủ công trình tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

3. Tiết kiệm chi phí về lâu dài

Giá thành của khung kèo thép nhẹ ban đầu thường đắt hơn các loại vật liệu khác như gỗ hay bê tông. Tuy nhiên độ bền của khung kèo thép nhẹ cao nên ít tốn chi phí bảo trì cho công trình. Bên cạnh đó, loại khung kèo này cũng ít tốn phí cho các loại nguyên liệu phụ. Chi phí bỏ ra sẽ được giảm đáng kể. Về lâu dài, sử dụng khung kèo thép nhẹ vẫn là giải pháp tiết kiệm. Chủ đầu tư có thể hạn chế được nhiều chi phí phát sinh.

Lựa chọn đơn vị cung cấp khung kèo thép nhẹ

Cần lựa chọn đơn vị cung cấp khung kèo thép nhẹ uy tín

Khung kèo thép nhẹ là giải pháp tối ưu cho mọi công trình giúp hỗ trợ, nâng đỡ kết cấu được bền vững. Sử dụng khung kèo thép nhẹ giúp cho các chủ đầu tư tránh nỗi được nhiều nỗi lo về tuổi thọ, độ bền công trình. Bên cạnh đó, loại khung kèo này giúp tạo tính thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian, chi phí về lâu dài.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công khung kèo thép nhẹ. Để đảm bảo chất lượng và đảm bảo thiết kế công trình được tiến hành đúng chuẩn, cần lựa chọn khung kèo thép nhẹ tốt. Bên cạnh đó, cũng cần nhắc tìm hiểu đội ngũ thi công với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

NSTRUSS là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm, thiết bị xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, NSTRUSS cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt với hạng mục khung kèo thép nhẹ, NSTRUSS luôn nhận được sự tin cậy và phản hồi tốt từ khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ vào hotline 098.25.25.288 để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia của NSTRUSS. 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh

?>

0982525288

Gọi ngay