Ưu điểm vượt trội của hệ giàn thép mạ

Ưu điểm vượt trội của hệ giàn thép mạ

Hệ giàn thép mạ được sử dụng rất nhiều trong thi công xây dựng. Nhờ những tính năng vượt trội, hệ giàn thép mạ luôn giữ được vị thế trong mắt người dùng.

Cấu tạo và kết cấu của hệ giàn thép mạ

Hệ giàn thép mạ có cấu tạo rất chắc chắn

Hệ giàn thép mạ hay còn biết đến với tên gọi hệ vì kèo thép mạ. Trên thị trường, các hệ giàn này thường được cấu tạo bởi tổ hợp các thanh TC75.75. Đây là các thanh có tiết diện C và tiết diện TS. Các thanh này được liên kết với nhau thành một vì kèo bằng vít khoan cường độ cao. Hệ thống của giàn thép mạ được thiết kế bởi các thanh thép so le nhau. Nhờ vậy hệ giàn thép có cấu trúc bền vững và rất chắc chắn. Các thanh thép cũng được mạ phủ lớp hợp kim nhôm kẽm trong thành phần.

Ưu điểm của hệ giàn thép mạ

Hệ giàn thép mạ được lựa chọn như một giải pháp phổ biến trong thi công xây dựng. Lý do là bởi hệ giàn thép mạ có nhiều ưu điểm hơn so với các loại khác.

1. Trọng lượng nhẹ

Nhờ được cấu tạo bởi các thanh thép nên hệ giàn thép mạ có trọng lượng khá nhẹ. So với những phần mái được lợp bằng bê tông, mái sử dụng hệ giàn thép mạ nhẹ hơn 25 lần. Giàn thép mạ cũng nhẹ hơn nhiều so với các loại vật liệu khác. Nhờ tính chất nhẹ của thép, những công trình với hệ giàn thép mà này sẽ giảm thiểu được trọng lượng đáng kể. Việc lắp ráp, di chuyển cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm được thời gian thi công đáng kể.

2. Độ bền và tuổi thọ cao

Nhờ đặc tính của mình, hệ giàn thép mạ có độ bền và tuổi thọ lớn, bảo vệ chất lượng cho công trình. Các thanh thép có lớp mạ nhôm kẽm giúp chống lại các tác động xấu từ môi trường. Các tình trạng như ô xi hóa, ăn mòn, cong vênh vật liệu sẽ được giảm thiểu đáng kể. Hệ giàn thép mạ cũng không bị ảnh hưởng bởi mối mọt, ẩm mốc như các loại vật liệu khác. Những công trình có hệ giàn thép nhờ vậy có tuổi thọ lâu hơn. Trong điều kiện bình thường, độ bền của hệ giàn thép mạ có thể lên đến 20 năm.

Hệ giàn thép mạ có rất nhiều ưu điểm vượt trội

3. Tính thẩm mỹ cao

Sử dụng hệ giàn thép mạ sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình. Nhờ cấu tạo từ thép nhẹ, dễ dàng lắp ráp và di chuyển, thợ thi công công trình có thể kiểm soát chất lượng tốt hơn. Các công trình dù lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng vật liệu này. Hệ giàn thép có thể ứng dụng trong nhiều dạng thiết kế, cấu trúc công trình. Điển hình với thi công mái nhà, hệ giàn thép mạ có thể phù hợp với rất nhiều công trình. Kiến trúc cổ điển, hiện đại hay cấu trúc phương Đông, phương Tây, hệ giàn thép mạ đều có thể đáp ứng. Không những thế, hệ giàn thép mạ còn giữ được tính thẩm mỹ cho công trình nhờ vào ưu điểm không bị trầy xước khi cắt hay dựng khung.

4. Tiết kiệm chi phí

Một ưu điểm khác khiến hệ giàn thép mạ được ưa chuộng đó chính là chi phí hợp lý. Chi phí vật liệu cho hệ giàn được kiểm soát ở mức tối ưu nhất. Thi công hệ giàn thép mạ không phải trải qua những quá trình hàn xì để lắp đặt. Do đó, các vật liệu phế thải được hạn chế cũng như tiết kiệm được chi phí hơn. Những chi phí gián tiếp vì vậy được giảm xuống rất nhiều. Tuổi thọ và độ bền của thép mạ cao, cũng như không bị ảnh hưởng mối mọt, cong vênh nên không cần tốn nhiều tiền sửa chữa, bảo dưỡng. Lựa chọn hệ giàn thép mạ giúp các hộ gia đình tiết kiệm được nhiều chi phí về lâu dài.

Lựa chọn đơn vị cung cấp hệ giàn thép mạ uy tín

Lựa chọn đơn vị thi công hệ giàn thép mạ uy tín

Như vậy, nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình, giàn thép mạ được sử dụng rất nhiều trong thi công công trình. Hệ giàn thép mạ giúp công trình có tính thẩm mỹ hơn, độ bền cao, trọng lượng nhẹ cũng như hạn chế tối đa các mức chi phí. Khi thi công cần tạo kết cấu bền vững và tận dụng được ưu điểm của hệ giàn thép mạ. Những chủ công trình hoặc hộ gia đình cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Những đơn vị với kinh nghiệm lâu năm, kỹ năng thuần thục sẽ giúp việc thi công được nhanh, hiệu quả hơn.

NSTRUSS, với nhiều năm thành lập và phát triển, mang lại những giải pháp thi công hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng như thi công lắp đặt hoàn thiện công trình nhà ở. Đặc biệt với hạng mục thi công hệ giàn thép mạ, NSTRUSS nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như hài lòng từ khách hàng. Để tìm hiểu cũng như nhận được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn dịch vụ thi công hệ giàn thép mạ, quý khách hàng vui lòng liên hệ vào hotline 098.2525.288.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh

?>

0982525288

Gọi ngay