Nên chọn ngói đất nung hay ngói màu cho mái nhà

Nên chọn ngói đất nung hay ngói màu cho mái nhà

Hiện nay với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm ngói lợp trên thị trường làm nhiều người băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm ngói nào cho phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay, và sản phẩm này sẽ tốt hơn sản phẩm nào? Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn, dưới đây chúng tôi sẽ làm phép so sánh để bạn tham khảo

NÊN CHỌN NGÓI ĐẤT NUNG HAY NGÓI MÀU CHO MÁI NHÀ 

Bạn Minh ở Hưng Yên có gọi điện đến nhờ chúng tôi tư vấn như sau:

Nhà mình ở Hưng Yên, mình làm nhà 3 tầng, diện tích 200m2 và đang hoàn thiện đến phần mái, nhưng mình đang phân vân chưa biết chọn ngói lớp bằng đất nung hay ngói màu là tốt nhất, mình có tham khảo ý kiến của một số anh em bạn bè thì mọi người có bảo là dùng ngói đất nung thì tốt hơn, một số lại bảo ngói màu đẹp hơn và bền hơn ngói đất nung. Mình cũng đã gọi điện hỏi một số cơ sở cung cấp ngói tại Hưng Yên nhưng thấy giá cả chưa hợp lý lắm mong bên mình tư vấn giúp để mình sớm hoàn thiện phần mái của nhà mình với ạ xin cảm ơn nhiều ạ!

Vâng công ty Quang Khôi cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi! Để có câu trả lời hài lòng nhất cho bạn Minh và nhiều người khác thì trước tiên chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sơ qua về những đặc tính, ưu điểm, nhược điểm của 2 loại ngói lợp mái trên để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé!

Đúng như bạn nói hiện nay với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm ngói lợp trên thị trường làm nhiều người băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm ngói nào cho phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay, và sản phẩm này sẽ tốt hơn sản phẩm nào? Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn, dưới đây chúng tôi sẽ làm phép so sánh 2 sản phẩm ngói này cho bạn tham khảo:

– Về màu sắc

Xét về mức độ màu sắc thì ngói xi măng  ngói đất nung đều đa dạng về màu sắc, các sản phẩm ngói màu có khoảng 10-12 màu, Ngói xi măng một số loại có cả loại phối 2, 3 màu trên 1 viên ngói.

– Về kết cấu

Ngói màu được tạo thành từ chất liệu ximang và sợi gia cường, Sản phẩm ngói màu ngày nay được sản xuất với công nghệ tiên tiến đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Ngói đất nung được tạo thành từ đất sét nung ở nhiệt độ cao và được tráng lớp men bên ngoài nên khả năng chống thấm rất tốt.

.– Quy trình lắp đặt

So với ngói đất nung truyền thống thì ngói xi măng màu ngày nay dễ lắp đặt hơn, sẽ giúp tiết kiệm được thời gian hơn, còn ngói đất nung lắp đặt công phu hơn đòi hỏi người thợ phải có tay nghề kỹ thuật cao.

– Khả năng hấp thụ nhiệt

Về khả năng hấp thụ nhiệt: ngói đất nung hấp thụ nhiệt thấp giúp mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu hơn. Ngược lại, ngói xi măng  thì hấp thụ nhiệt cao hơn

– Về độ bền

Về mặt này thì ngói đất nung có độ bền cao hơn so với ngói xi măng. Ngói đất nung nếu được nung ở nhiệt độ càng cao thì độ chắc chắn cũng sẽ cao thêm.

– Về giá cả

 Trên thị trường sản phẩm ngói xi măng và ngói đất nung có nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, đi kèm với đó là giá thành cũng  khác nhau.

Để có một mái nhà bền đẹp, ngói không phải là yếu tố duy nhất, mà gia chủ còn phải quan tâm đến chất lượng Hệ khung đỡ mái ngói. KHUNG KÈO THÉP MẠ NSTRUSS với các đặc tính siêu nhẹ – chống gỉ – cường độ cao là một giải pháp mang lại sự vững chắc và vẻ đẹp hiện đại cho mái nhà của bạn.

Mái nhà lợp ngói đất nung tráng men prime
Mái nhà lợp ngói đất nung tráng men Prime
mái nhà lượp ngói màu 
Mái nhà lượp ngói màu

 

mái nhà lợp ngói màu fuji
Mái nhà lợp ngói màu fuji

CÔNG TY CỔ PHẨN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI QUANG KHÔI 

Địa chỉ : Cốc Lâm, Bình Định, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Website: Thepmaingoi.com

Hotline: 0982525288

Email : keothepnhe.nstruss@gmail.com

Liên hệ nhanh

?>

0982525288

Gọi ngay