Mè ts cho hệ vì kèo thép mạ lợp ngói

Mè ts cho hệ vì kèo thép mạ lợp ngói

Thanh mè/ Lito TS40.48 được làm từ thép cường độ cao (G550), mạ hợp kim nhôm kẽm (AZ100 ). Thanh mè TS tạo lên kết cấu vững chắc, trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn vượt trội, được sử dụng cho các hệ khung kèo thép lợp mái ngói hệ 2 lớp, 3 lớp, và mái bê tông.

Mái nhà truyền thống

Kết cấu mái nhà thông dụng hiện nay là Sắt hộp mạ kẽm, sắt đen đang là vật liệu thay thế hoàn toàn cho tre, gỗ bởi sắt hộp mạ kẽm, thép đen không bị cong vênh, mối mọt như tre, gỗ. Tuy nhiên sắt hộp mạ kẽm được liên kết bởi phương pháp hàn.

Ưu điểm của hàn:

Hàn là quá trình công nghệ được ứng dụng rộng rãi để tạo liên kết giữa các chi tiết. Qúa trình hàn sẽ tiêu tốn ít kim loại, giảm chi phí lao động một cách đáng kể. Rút ngắn được thời gian sản xuất.

Nhược điểm của hàn:

Trong quá trình hàn sẽ xảy ra sự bay hơi và Oxi hóa một số nguyên tố, sự hấp thụ và hòa tan chất khí vào bê kim loại cũng như sự thay đổi vùng ảnh hưởng nhiệt. Các biến dạng kết cấu hàn có thể gây sai lệch kích thước và hình dáng của nó gây ảnh hưởng độ bền của mối ghép.

Ngoài ra khi sơn chống gỉ tại các chi tiết hàn chỉ sơn phủ được bề mặt bên ngoài không sơn được bên trong do đó hiện tượng gỉ sét phá hủy vật liệu từ trong diễn ra nhanh chóng.

Khung kèo thép hộp gỉ sét do hàn

Thép mạ chống gỉ cho mái nhà lợp ngói:

Mè TS Blue nstruss

Sự ra đời của vật liệu thép mạ nhằm khắc phục tất cả nhược điểm trên. Thanh mè TS là một trong những thành tố tạo lên kết cấu mái nhà.

Thanh mè TS40.48 được làm từ thép cường độ cao mạ hợp kim nhôm kẽm, Chiều cao sản phẩm 40mm, độ dày thép nền 0.48mm.

Mè TS cho mái nhà lợp ngói

Kiểu dáng: Dạng thanh được cán nguội định hình kiểu Omega, được chấn các gân giữa chạy đều 2 cạnh  nhằm tăng thêm độ cứng cho sản phẩm.

 

Thanh mè/ Lito TS40 được sản xuất hoàn toàn tự động tại nhà máy sản xuất xà gồ thép nhẹ, trên tất cả các thanh mè/ Lito đều được in logo NSTRUSS, quy cách sản phẩm.

Mè TS40.48 Khung vì Kèo 2 lớp lợp ngói

Ứng dụng:
Thanh mè/ Lito thép mạ hợp kim nhôm kẽm TS40.48 được sử dụng hệ giàn thép mạ, vì kèo thép mạ hai lớp, Ba lớp cho mái lợp ngói, mái lợp tôn, mái bê tông lợp ngói.

 Mè TS cho khung giàn bê tông lợp ngói

Để có một mái nhà vững chắc và thẩm mỹ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUANG KHÔI

Địa chỉ: Cốc Lâm, Bình Định, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Hotline: 0982.52.52.88

Email: keothepnhe.nstruss@gmail.com

Liên hệ nhanh

?>

0982525288

Gọi ngay