Thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm là kim loại dạng tấm, là một loại thép cao cấp và có độ bền gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường được ứng dụng và sản xuất xà gồ làm mái nhà, Trọng lượng nhẹ, bền, Kết cấu vững chắc

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm là kim loại dạng tấm màu trắng bạc, trong thành phần có một lớp phủ của hợp kim bao gồm có 55% là Nhôm AL và 43.5% là Kẽm Zn và 1.5% là Silicon. Nó là sản phẩm của một quá trình nghiên cứu rộng rãi ở Châu Âu. Thép mạ hợp kim nhôm kẽm là một loại thép cao cấp và có độ bền gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm được bảo vệ bởi hai thành phần sau:

Thứ nhất: Thành phần Nhôm AL bên ngoài cùng sẽ tạo ra một lớp phủ có tên gọi là Oxit Nhôm có nhiệm vụ bảo vệ sự tàn phá của khí hậu khắc nghiệt cho lớp thép nền bên trong.

Thứ hai: Lớp kẽm bên ngoài cùng haycòn gọi là bảo vệ ca-tốt có nhiệm vụ bảo vệ lớp thép nền bên trong nếu bề mặt thép bị trầy xước và bề mặt các mặt cắt. Thành phần kẽm sẽ tạo thành một lớp màng để bảo vệ lớp thép nền bên trong khi có các yếu tố tác động.

Thép mạ nhôm kẽm

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF hiện đại (lò đốt không oxy, làm sạch bề mặt tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới), đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM A792 (Hoa Kỳ), AS 1397 (Úc), JIS G 3321 (Nhật Bản), MS 1196 (Malaysia), EN 10346 (Châu Âu). Bề mặt sản phẩm bóng đẹp, màu ánh bạc, khả năng chống ăn mòn vượt trội, kháng nhiệt hiệu quả, linh hoạt trong thiết kế giúp Thép mạ hợp kim nhôm kẽm có tuổi thọ gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.

Tính năng vượt trội:

Được sản xuất đặc biệt thích hợp với nhiều mục đích sử dụng

Tuổi thọ bền gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường

Chống ăn mòn cao

Lớp bảo vệ anti-finger:

Chống ố, chống oxy hóa,

Giữ được bề mặt sáng lâu.

Mái nhà lợp ngói sử dụng Thép mạ hợp kim nhôm kẽm

Dựa trên đặc tính ưu việt của thép mạ hợp kim nhôm kẽm Công ty Minh Quang đã ứng dụng và sản xuất xà gồ làm mái nhà bằng vật liệu thép mạ hơp kim nhôm kẽm nhằm khắc phục tất cả các nhược điểm như mối mọt và cong vênh của vật liệu truyền thống  tre,gỗ,… Han gỉ của vật liệu thép đen, thép hộp mạ kẽm

Ưu điểm:

– Hiệu quả về chi phí

– Trọng lượng Siêu nhẹ, Siêu bền, Kết cấu vững chắc

– Chất lượng ổn định, không bị võng, cong, oằn hay vặn xoắn.

– Không mục, không gỉ sét, chống mối mọt, côn trùng 100%

– Không bắt lửa (chống cháy)

– Thân thiện với môi trường.

. Ứng dụng: xà gồ thép chống gỉxà gồ lợp mái ngói

Thanh xà gồ thép mạ nhôm kẽm được sử dụng để làm cầu phong, xà gồvì kèo trong các hệ mái nhàhệ khung vì kèo thép mạ hai lớp cho mái lợp tôn, mái lợp ngói, mái bê tông lợp ngói, Làm hàng rào trang trí và một số ứng dụng khác.

Khung Kèo Thép Mạ NSTRUSS
Thép mạ nhôm kẽm cho mái bê tông lợp ngói

Để có một mái nhà vững chắc và thẩm mỹ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUANG KHÔI 

Địa chỉ: Cốc Lâm, Bình Định, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Hotline: 0982.52.52.88

Email: keothepnhe.nstruss@gmail.com

Liên hệ nhanh

?>

0982525288

Gọi ngay